Những lưu ý khi chọn công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp

Giá cạnh tranh

Hiện có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp quà tặng chuyên nghiệp cho khách hàng, đối tác trên thị trường. Song song đó, nhu cầu mua hàng cũng tăng lên. Do đó, nhiều cơ sở sản xuất có chính sách giá tốt, ưu đãi,… để cạnh tranh với nhau. Những công ty có giá phải chăng, chất lượng tốt thì chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng.

Đáp ứng tiến độ công việc, số lượng hàng

Đa số các doanh nghiệp muốn sản xuất quà tặng sẽ đặt hàng số lượng lớn để đáp ứng được các chiến dịch truyền thông đang diễn ra. Khi làm việc với nhà cung cấp, bạn sẽ ra thời hạn hoàn thành nhất định. Nếu họ đáp ứng được tiến độ công việc, số lượng hàng hóa thì chắc chắn đây là địa chỉ nên hợp tác lâu dài.  

Giao hàng đúng hẹn

Đúng hẹn là một trong những nguyên tắc cơ bản mà bất kỳ đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín nào cũng tuân thù. Việc trễ hẹn sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp và kéo theo nhiều hệ lụy. Do đó, đơn vị cung cấp quà tặng đáng tin tưởng sẽ luôn giao hàng đúng hẹn, đúng nơi, đầy đủ số lượng mà không làm phiền lòng bạn.

Chất lượng sản phẩm đúng như cam kết

Nhiều nhà cung cấp quà tặng do quá tham lam, muốn thu lợi bất chính nên đã giảm chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, có thể là do quy trình làm việc qua loa, không kiểm tra kỹ nguồn nguyên liệu đầu vào, sơ xuất trong các công đoạn sản xuất,… dẫn đến có nhiều sản phẩm bị lỗi, thậm chí hư hỏng. 

Do đó, doanh nghiệp nên chú ý chọn những địa chỉ cung cấp quà tặng có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Khi bạn đặt hàng số lượng lớn vẫn đảm bảo được chất lượng đẹp đồng đều, giống như cam kết ban đầu.

Sản phẩm hoàn mỹ đến từng chi tiết nhỏ

Việc chọn những món quà phù hợp với chiến dịch quảng cáo thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng. “Phù hợp” ở đây sẽ bao gồm: mẫu mã, kiểu dáng, đối tượng người nhận, và yếu tố quan trọng nhất đó chính là ngân sách của bạn.

Khi đã chọn được quà tặng ưng ý, doanh nghiệp cũng nên lưu tâm đến hộp đựng sản phẩm sao cho tinh tế, ấn tượng, thông điệp hay logo in ấn phải rõ nét, bắt mắt, tạo sự chú ý. Một món quà hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất sẽ giúp tạo ấn tượng đặc biệt trong mắt khách hàng của bạn.