BỘ QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG VÀ HIỆU QUẢ MÀ NÓ MANG LẠI

Những doanh nghiệp chạy chương trình quà tặng cho khách hàng thống kê cho thấy doanh số bán ra tăng nhiều hơn lúc chưa chạy chương trình khoảng 20-30%. Cho thấy bộ quà tặng được lòng khá nhiều khách hàng và các sản phẩm của doanh nghiệp trở nên hấp dẫn hơn.

Bộ quà tặng giá rẻ có rất nhiều chủng loại, mẫu mã và ngày càng đa dạng hơn bao giờ hết. Chúng có thể là những vật phẩm cao cấp như kỷ niệm chương pha lê, bộ ấm chén gốm sứ, bình lọ hoa … đến những phân khúc tầm trung như USB quà tặng, pin sạc dự phòng quà tặng, bình cốc giữ nhiệt, ô dù quảng cáo... hoặc đơn giản chỉ là những chiếc móc khóa, quạt nhựa, huy hiệu nhỏ xinh mang logo thương hiệu. 

Bộ quà tặng khách hàng chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao cho các chiến dịch marketing, branding hay launching sản phẩm của công ty bạn, được khách hàng trận trọng và lưu giữ, mang đi mọi nơi, đem thương hiệu công ty bạn lan tỏa để mọi người biết đến và nhớ đến lâu hơn. 

Những bộ quà tặng combo 2 – 3 món được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng vì nó thông dụng trong đời sống hàng ngày.

Tại đây, bạn sẽ có một bộ sưu tập Bộ quà tặng giá rẻ , quà tặng quảng cáo khuyến mãi với giá rẻ nhất trên thị trường mà vẫn đảm bảo đủ 3 tiêu chí chất lượng - độc đáo - hữu ích. 

Vì là nhà cung cấp trực tiếp các sản phẩm nên giá thành luôn được tối ưu nhất trong khi báo giá cho khách hàng. Các sản phẩm được làm ra sẽ lưu lại khuôn mẫu. Những lần đặt hàng sau, khách hàng muốn đặt sản phẩm có quy cách tương tự sẽ chỉ cần theo đúng khuôn mẫu đó sản xuất hàng loạt, giảm thiểu chi phí làm mẫu, tạo khuôn mới.

Các xưởng sản xuất riêng của 3chúng tôi áp dụng nhiều công nghệ sản xuất phù hợp nhất với từng đơn hàng, với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ thợ thủ công lâu năm trong nghề với năng suất lao động cao, đáp ứng mọi nhu cầu dù là khó tính nhất. Chính những cải tiến và sự linh hoạt trong công nghệ sản xuất sẽ giảm thiểu chi phí sản xuất, giúp sản phẩm làm ra có giá thành rẻ hơn. 

Phương pháp ghép đơn hàng giúp  tối thiểu hóa chi phí sản xuất, vận chuyển - giao nhận. Chúng tôi là đơn vị bán buôn - do vậy với số lượng đặt hàng càng lớn bạn càng nhận được thêm nhiều ưu đãi. 

Giá cả đi đôi với chất lượng - mọi sản phẩm quà tặng của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có những chứng từ đảm bảo chất lượng được cung cấp từ những cơ quan có thẩm quyền, có cả tem nhãn để đảm bảo hàng gốc. 

Với những yếu tố trên, chúng tôi cam kết sẽ bán với giá tốt nhất cho chất lượng sản phẩm mà bạn đang quan tâm !

HOTLINE0917530575 - 0901422996