TƯ VẤN NHỮNG BỘ QUÀ TẶNG DÀNH CHO DÂN VĂN PHÒNG

Bộ quà tặng giftset giá rẻ sổ bút – quà tặng thiết thực cho giới văn phòng

Tặng sổ, tặng bút cho khách hàng là một món quà “xưa như diễm” nhưng vẫn được nhiều đơn vị lựa chọn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể làm mới mẻ hơn món quà của mình bằng cách tặng bộ quà tặng khách hàng sổ bút được làm bằng nguyên liệu tái chế thân thiện với môi trường. Chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với món quà đầy ý nghĩa này.

Vì sao bút, sổ thường dùng để làm combo quà tặng ?

Từ lâu sổ và bút vẫn được coi là món quà tặng vừa ý nghĩa, vừa thiết thực dành cho giới văn phòng, học sinh, sinh viên. Đơn giản bởi chúng là công cụ để giúp mọi người ghi chép những thông tin cần thiết.

Cũng là sổ, cũng là bút nhưng sổ bút trong bộ quà tặng khách hàng giá rẻ này đặc biệt hơn khi chúng được làm từ nguyên liệu tái chế. Thân bút được làm bằng giấy thay vì nhựa hay kim loại. Khi dùng xong, bạn có thể bỏ chúng vào rác tái chế để bảo vệ môi trường. Quá tuyệt vời đúng không nào?

Đặc biệt, bạn có thể in logo nhận diện thương hiệu của đơn vị mình lên bìa sổ, thân bút để khách hàng nhớ tới doanh nghiệp bạn nhiều hơn, người ngoài cũng dễ dàng nhận ra doanh nghiệp bạn thông qua món quà nhỏ xinh này. Từ đó, thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Chọn nhà cung cấp bộ quà tặng uy tín ở đâu ?

Tại Hồ Chí Minh chúng tôi đang được sự tín nhiệm của khá nhiều doanh nghiệp tin chọn đặt làm quà tặng khách hàng, nhất là quà tặng thân thiện môi trường. Chúng tôi nhận làm các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu với mọi số lượng khác nhau. Quý khách có nhu cầu hoặc tư vấn về giải pháp quà tặng vui lòng liên hệ: 0917530575